น้ำยาชุบ

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำยาชุบ Umicore น้ำยาชุบที่มีคุณภาพสูง สำหรับโลหะมีค่าในอุตสาหกรรมเครื่องประดับ ทั้งน้ำยาชุบทอง 18k 22k 24k เงิน แพลตตินั่ม ทองเหลือง ทองแดง ฯลฯ นอกจากนี้ทางเรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ในด้านเทคนิคการชุบงาน การตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานตามความต้องการของท่านได้

AURUNA 215

Gold Iron Indium Electrolyte

AURUNA® 215 เป็นน้ำยาชุบอัลลอยสีทอง สำหรับงานเครื่องประดับและนาฬิกา ไม่มีส่วนผสมของ นิกเกิล และ โกบอลต์ เป็นน้ำยาชุบที่ทำจากกรดทองคำ ช่วยให้ชุบง่าย ให้สีที่สม่ำเสมอ มีความหนาอยู่ที่ 1-2 micron ซึ่งขึ้นอยู่กับค่าความเป็นกรด-ด่าง และกระแสไฟฟ้า

AURUNA 311

 Gold Cobalt Electrolyte

AURUNA® 311 เป็นน้ำยาชุบอัลลอยทอง สามารถชุบงานสแตนเลสได้โดยตรง โดยไม่ต้องชุบโครเมียมหรือนิกเกิลก่อน ทำให้ลดขั้นตอนการทำงานได้ น้ำยาชุบอัลลอยทองให้ผิวที่เรียบ สีสม่ำเสมอ ไม่มีรูพรุนป้องกันการลอกได้

AURUNA 502

Rose Gold Electrolyte

AURUNA® 502 เป็นน้ำยาชุบสีโรสโกล ที่ไม่มีสวนผสมของ แคดเมี่ยม และ ไซยาไนด์ เป็นน้ำยาชุบที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่เหมาะสำหรับงานด้านเทคนิคเช่นแหวนสลิป สามารถชุบให้มีความหนาได้สูงสุด 10 micron

AURUNA 5300

 Gold Iron Electrolyte

AURUNA® 5300 เป็นน้ำยาชุบสีทอง ที่ไม่มีสารนิกเกิลและโคบอลต์ปนอยู่ มีความเร็วในการชุบสูง มีฤทธิ์เป็นกรดต่ำ ทนต่อการกัดกร่อนและการขัดถูที่ดี

AURUNA 570

Gold Silver Electrolyte

AURUNA® 570 เป็นน้ำยาชุบอัลลอยทอง ที่ประกอบไปด้วยไซยาไนท์ อัลคาไล ที่ให้ความสวยงายเท่ากับทอง 18k ใช้ปริมาณทองต่ำไม่ว่าจะชุบหนาหรือบาง เป็นน้ำยาชุบที่มีความเสถียรภาพในการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับงานแร็คและบาร์เรล

PALLUNA 458

Pure Palladium Electrolyte

PALLUNA® 458 เป็นน้ำยาชุบที่มีความบริสุทธิ์เป็นกลาง ( ค่าความเป็นกรด-ด่าง = 7.0) ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย

PALLUNA® 458 ทำปฏิกิริยากับไซยาไนด์ได้ดี ทำให้ลดการใช้โลหะมีค่าน้อยลง เหมาะสำหรับงานเครื่องประดับ งานด้านเทคนิค งานแร็คและบาร์เรล

PLATUNA Alloy 1

Platinum Ruthenium Electrolyte

PLATUNA® Alloy 1 เป็นน้ำยาชุบ แพลตตินั่ม รูเทเนี่ยม ให้ผิวที่เรียบ เงางามเป็นพิเศษ เป็นน้ำยาชุบสำหรับงานเครื่องประดับ งานแร็ค ให้ความหนาได้ถึว 1 micron ใช้เวลารวดเร็วในการชุบ

MIRALLOY®

Copper-Tin-(Zinc-) Electrolytes

MIRALLOY® เป็นน้ำยาชุบนิกเกิล สำหรับเครื่องประดับ เครื่องประดับแฟชั่น งานแร็คและบาร์เรล